ประชาสัมพันธ์โครงการ U Power Digital Idea Challenge จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 3

Poster U Power SS3

U Power Digital Idea Challenge จัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ โดยเป็นหนึ่งในกิจกรรมภายใต้ Digital Technology Demand Generation ความร่วมมือ ระหว่างกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (MDES) และ สมาคมอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศไทย (ATCI) โดยได้ตระหนักถึง การประยุกต์การใช้ดิจิทัลเทคโนโลยี เพื่อทำโจทย์แผนการตลาดของสินค้าและบริการ จากหลายหลายอุตสาหกรรม เพื่อให้นักศึกษาได้มีโอกาสได้ศึกษา วางแผนการตลาดโดยใช้สื่อดิจิทัลและความสำเร็จของแผน พร้อมการปฏิบัติจริงในมหาวิทยาลัย ทั้งนี้เพื่อให้สอดคล้องกับยุทธศาสตร์ของแผน DE (2)  ในเรื่องของการขับเคลื่อนเศรษฐกิจด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล และ (5) พัฒนากำลังคนให้พร้อมเข้าสู่ยุคเศรษฐกิจดิจิทัล ระยะเวลาดำเนินโครงการตั้งแต่ เดือนมกราคม พ.ศ.256– พฤษภาคม พ.ศ.2562

ทั้งนี้สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณรัฐพงศ์ ประสาทเงิน หมายเลข 02-661-7750 ต่อ 217 หรือ 084-707-0993 อีเมลRatthapong@absolutealliances.com